Gợi ý 5 mẫu thiết kế nội thất bếp đẹp làm say lòng hội thích nấu ăn

Một gian bếp đẹp giúp ngôi nhà thẩm mỹ và việc nấu ăn dễ dàng hơn. Livinghomes bật mí cho bạn 5 mẫu thiết kế nội thất bếp vừa đẹp vừa tiện ích ngay nhé.

Nếu bạn hỏi điều gì làm nên một gian bếp cuốn hút trong mỗi thiết kế nội thất nhà ở, thì các nhà thiết kế của Livinghomes sẽ trả lời bạn rằng, đó là một gian bếp không chỉ đẹp, mà còn phải tiện. Chúng ta có rất nhiều phong cách thiết kế nội thất phòng bếp khác nhau. Chúng ta cũng có rất nhiều cách bố trí khu vực bếp khác nhau. Việc lựa chọn phong cách thiết kế nào, bố trí khu vực bếp ra sao, phụ thuộc vào diện tích, cấu trúc gian bếp và cả thói quen nấu nướng của gia chủ. Vậy trong bài viết này, Livinghomes sẽ gợi ý cho bạn 5 cách thiết kế nội thất gian bếp hiệu quả: đẹp, tiện ích và dễ thực hiện bạn nhé.

>> Xem thêm: 5 ý tưởng tuyệt vời để nội thất chẳng còn là nỗi lo với nhà bếp nhỏ

   Gợi ý 5 mẫu thiết kế nội thất bếp đẹp làm say lòng hội thích nấu ăn

Thiết kế bếp chữ I dựa vào tường dành cho không gian nhà nhỏ

Thiết kế bếp chữ I dựa vào tường được các chuyên gia thiết kế và trang trí nội thất nhà ở nhận định rằng rất phù hợp với không gian nhà nhỏ, diện tích sử dụng eo hẹp. Khi thực hiện bếp chữ I dựa vào tường, bạn có thể bố trí thêm kệ tủ treo tường để tăng không gian lưu trữ, nhưng vẫn tiết kiệm diện tích và thuận tiện cho các thao tác nấu nướng. Bạn cũng có thể bố trí bếp chừa ra một khoảng hở để đặt tủ lạnh hay bàn ăn tiện lợi đấy.

Gợi ý 5 mẫu thiết kế nội thất bếp đẹp làm say lòng hội thích nấu ăn

Thiết kế bếp với đảo bếp riêng biệt dành cho không gian nhà rộng

Trái ngược với bếp chữ I dựa vào tường, một gian bếp có đảo bếp riêng biệt lại phù hợp cho những căn hộ diện tích lớn, không gian bếp rộng rãi. Việc bố trí đảo bếp riêng biệt với các khu vực khác trong bếp sẽ giúp cho việc di chuyển, nấu ăn thuận tiện hơn rất nhiều.

Gợi ý 5 mẫu thiết kế nội thất bếp đẹp làm say lòng hội thích nấu ăn

Thiết kế đảo bếp riêng biệt với một cạnh đặt sát tường tiết kiệm không gian

Đây là kiểu thiết kế nội thất tiết kiệm không gian và thường hài hòa với phong cách nội thất tối giản. Kiểu đảo bếp có một cạnh sát tường giúp bạn dễ dàng di chuyển nhưng vẫn đảm bảo không chiếm quá nhiều diện tích nội thất phòng bếp.

>> Xem thêm: Những loại rèm giúp tăng sáng cho gian bếp

Gợi ý 5 mẫu thiết kế nội thất bếp đẹp làm say lòng hội thích nấu ăn

Bếp chữ I sát góc tường đối diện đảo bếp

Đây cũng là một kiểu bố trí nội thất gian bếp phù hợp với diện tích không gian thoải mái một chút. Bếp chữ I bố trí sát góc tường, đối diện là đảo bếp kết hợp với các hộc tủ lớn vừa giúp bạn thoải mái di chuyển, thuận tiện hoạt động nấu ăn, đồng thời cho phép bạn thoải mái lưu trữ đồ dùng phòng bếp hơn.

Gợi ý 5 mẫu thiết kế nội thất bếp đẹp làm say lòng hội thích nấu ăn

Tận dụng hốc tường để bố trí bếp và tủ kệ

Với những không gian nhà eo hẹp như căn hộ chung cư nhỏ hay nhà cấp 4 diện tích hạn chế, thì tận dụng các hốc tường để bố trí bếp và tủ kệ là một giải pháp tiết kiệm không gian hiệu quả. Tuy nhiên, với cách bố trí bếp này bạn sẽ phải lắp đặt hệ thống hút mùi, hút khói để bảo vệ bức tường và giữ cho căn nhà sạch sẽ đấy.

Bạn muốn thiết kế nội thất phòng bếp nhà mình ra sao? Livinghomes sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn được kiểu bếp phù hợp nhất với không gian bếp và kiến trúc, diện tích căn nhà của bạn đấy.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

HEAD OFFICE

Home & Decor
195 Phan Van Han St, Binh Thanh, HCMC
(+84) 28 6676 4153
info@livinghomes.vn

QUICK CONTACT

Mobile: +84 913 628 225

Skype: Livinghomes

Email: quang.le@livinghomes.vn

2019 © Livinghomes.vn